Giỏ hàng: 0 sản phẩm. Tổng tiền: 0 ₫

Hỗ trợ trực tuyến

 
KD KHÓA ĐIỆN TỬ - CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH
Mr. HƯNG
DĐ: 0934.860.295

 
KINH DOANH VI TÍNH
Mr. Trình
ĐT: (08) 38.202.774
DĐ: 0932.506.911


KINH DOANH CAMERA
Mr. Tám
ĐT: (08) 38.202.774
DĐ: 0979.167.446


 
KỸ THUẬT VI TÍNH
Mr. Vấn
ĐT: (08) 38.202.774
DĐ: 0933599965


KỸ THUẬT KHÓA ĐIỆN TỬ
CHẤM CÔNG-KSRV-CCMH
Mr. Khương
ĐT: (08) 38.202.774
DĐ: 0898.486.369

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập
: 160.564
Thành viên Online
: 0
Khách
: 11
Kính thưa Quý khách hàng!!!

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH TM-DV V.N.T xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng.


   Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành CNTT - Viễn Thông, đi cùng sự phát triển của công nghệ, từ bước đầu sơ khai cho đến sự phát triển vũ bảo như hôm nay. Với trải nghiệm thực tế trên nhiều thiết bị của nhiều hãng khác nhau, chúng tôi tập trung lựa chọn các nhà cung cấp và xin giới thiệu đến quý khách hàng những thiết bị đem lại sự hài lòng nhất cho quý vị:

  V.N.T hiện là đại lý phân phối chính thức cho hãng SAMSUNG (Hàn Quốc), một trong những thương hiệu đi đầu cho các giải pháp ngôi nhà thông minh cho căn hộ và tòa nhà như: hệ thống an toàn an ninh, hệ thống giao tiếp kết nối mọi nơi, hệ thống kiểm soát ngôi nhà thông minh, hệ thống giải trí thông minh. Tất cả các sản phẩm của SAMSUNG được thiết kế và sản xuất theo một quy trình công nghệ hiện đại được công nhận thông qua các giải thưởng có uy tín trên thế giới về thiết kế cũng như các giá trị mang đến cho khách hàng.

 V.N.T hiện đang cung cấp các giải pháp thông minh cho căn hộ và tòa nhà như sau:

  • Giải pháp an toàn an ninh: với khóa cửa điện tử, kiểm soát gas, gi âm giám sát khách đến nhà, hệ thống CCTV giám sát…
  • Giải pháp tiếp kết nối mọi nơi:  với hệ thống bảo vệ và quản lý căn hộ/ tòa nhà, hệ thống điện thoại kết nối nội bộ, hệ thống lưu trữ…
  • Giải pháp kiểm soát ngôi nhà thông minh: Hệ thống kiểm soát đèn, gas, máy điều hòa, rèm cửa…,hệ thống kiểm soát thang máy và hệ thống gió…
  • Giải pháp giải trí thông minh: Hệ thống kết nối sẵn với các chương trình TV, chọn kênh theo yêu cầu thông qua bộ chuyển đổi tín hiệu…
V.N.T hiện là đại lý chính thức cho hãng TOA (Nhật Bản) , một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh và sản phẩm bảo mật hàng đầu thế giới. Được thành lập hơn 70 năm, với sự hiện hiện diện hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, sản phẩm của TOA được sản xuất theo một chuẩn mực chung về chất lượng cũng như thiết kế đảm bảo độ chính xác cao và theo một quy trình kiểm tra chặt chẽ.

 V.N.T hiện cung cấp các dòng sản phẩm chính của TOA:

  • Thiết bị tăng âm: Tăng âm cố định để bàn, Tăng âm cơ động, Tăng âm xách tay không dây.
  • Loa: Loa gắn trần, Loa hộp thông báo, Loa cột, Chiết áp, Hệ thống loa sải rộng, Hệ thống loa vệ tinh Compact, Bảng sơ đồ lựa chọn loa, Đồng hồ đo trở kháng, Loa nén, Loa thiết kế nội thất.
  • Nguồn âm thanh: Hệ thống không dây UHF, Hệ thống micro hồng ngoại không dây, Hệ thống phiên dịch không dây, Micro, Bộ phát lại âm thanh và các thiết bị khác.
  • Thiết bị hỗ trợ khác: Hệ thống hội thảo, Megaphone.

 
    Ngoài ra V.N.T cũng đang phân phối các dòng sản phẫm thiết bị an ninh của các hãng đã quen thuộc và được kiểm định đối với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam như: Panasonic, Honeywell, Fujitsu, Epson, Zebra, Fuho....         
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp và được đào tạo chuyên môn cao, V.N.T hy vọng tin chắc sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất, hợp lý và an toàn nhất cho Quý Khách. 

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng !  

Trân trọng kính chào!
Công ty TNHH TM-DV V.N.T 

 

AVTECH
TOA
Samsung
Panasonic
Sony
FUHO
SOYAL
Samsung SNS
Ronald Jack
Copyright © 2016 Smart Electronic Solution. All rights reserved. Powered by Web7Màu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VNT
Địa chỉ: 370 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
Điện thoại: (08) 38.343.442 - Fax: (08) 38.343.446 - Email: info@giaiphapdientu.com.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0