Giỏ hàng: 0 sản phẩm. Tổng tiền: 0 ₫

Hỗ trợ trực tuyến

 
KD KHÓA ĐIỆN TỬ - CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH
Mr. HƯNG
DĐ: 0934.860.295

 
KINH DOANH VI TÍNH
Mr. Trình
ĐT: (08) 38.202.774
DĐ: 0932.506.911


KINH DOANH CAMERA
Mr. Tám
ĐT: (08) 38.202.774
DĐ: 0979.167.446


 
KỸ THUẬT VI TÍNH
Mr. Vấn
ĐT: (08) 38.202.774
DĐ: 0933599965


KỸ THUẬT KHÓA ĐIỆN TỬ
CHẤM CÔNG-KSRV-CCMH
Mr. Khương
ĐT: (08) 38.202.774
DĐ: 0898.486.369

Thống kế truy cập

Tổng lượt truy cập
: 160.564
Thành viên Online
: 0
Khách
: 11

F.A.Q Khóa Cửa Điện Tử SAMSUNG

1. Khóa cửa điện tử SAMSUNG có phù hợp cho mọi loại cửa?

Khóa cửa điện tử SAMSUNG phù hợp cho hầu hết các cửa có độ dày từ 40mm~60mm, nhưng độ lệch nhẹ trong giới hạn này vẫn cho phép. Khóa có tay cầm yêu cầu độ rộng đố cửa >110mm, khóa không tay cầm yêu cầu độ rộng đố cửa >80mm. Về vật liệu làm cửa (gỗ, nhôm, sắt...), thì khóa SAMSUNG phù hợp cho tất cả trừ cửa kính. Riêng đối với cửa kim loại thì cần tư vấn thêm.


2. Xuất sứ khóa cửa điện tử SAMSUNG?

Tất cả các loại khóa cửa SAMSUNG được phân phối bởi Cty V.N.T đều được sản xuất và kiểm tra chất lượng tại Hàn Quốc.

3. Các khóa có thể vẫn hoạt động khi bị cúp điện?

Chắc chắn! Vì khóa SAMSUNG hoạt động độc lập trên pin nên khi cúp điện sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

4. C
ó thể sử dụng những loại pin gì cho khóa SAMSUNG?
Bạn phải sử dụng pin AA kiềm thông thường và thay thế các pin cùng một lúc. 
Pin quá hạn dùng hoặc bị lỗi có thể gây rò rỉ. Kiểm tra pin và ngăn nó bị bất kỳ rò rỉ nào mỗi 3-4 tháng một lần, thiệt hại do sự cố rò rỉ pin sẽ không được chấp nhận bảo hành!

5.
Làm thế nào để biết khi nào thì cần thay thế pin?

Một tuần trước khi hết pin thì khóa cửa điện tử SAMSUNG sẽ báo động. Đèn chỉ (vành tròn của ánh sáng) sẽ nhấp nháy màu đỏ để cảnh báo bạn đến lúc thay đổi pin. Các bóng đèn sẽ rọi sáng khi cửa đang làm việc.

6. Nếu đi vắng lâu ngày về pin đã hết thì làm cách nào mở cửa?

Sử dụng chìa khóa cơ (nếu có) để mở cửa, hoặc kết nối pin 9V đến bảng cung cấp điện khẩn cấp để cung cấp điện ngay lập tức cho khóa.

7. Có phải đăng ký lại mật khẩu và dấu vân tay/ thẻ từ trường hợp pin bị hết hẳn?

Không cần, Số mật khẩu và dấu vân tay / thẻ được ghi lại trong một chip bộ nhớ onboard, do đó lưu trữ là vĩnh viễn và các thông tin đăng ký không thể bị xóa trừ khi bạn thay đổi mật khẩu hoặc thiết lập lại hệ thống.

8. RESET lại là gì?

RESET
chỉ đơn giản là khôi phục cài đặt gốc và tất cả các dấu vân tay / mật khẩu / thẻ đã đăng ký sẽ bị xóa, chỉ giữ lại mật khẩu chính gốc (original master password)

9. 
Có thể xóa các dấu vân tay hoặc thẻ đã đăng ký?


DĨ nhiện được. Tất cả các dấu vân tay hoặc thẻ đã đăng ký có thể được xóa bằng cách sử dụng các mật khẩu hiện tại. Các dấu vân tay hoặc thẻ đã xóa sẽ không thể được sử dụng để mở cửa tiếp tục.

10. 
Những loại thẻ nào sử dụng được với khóa cửa điện tử SAMSUNG?

Thẻ có chứa một con chip RF (Mifare Loại A, 13.56Mhz) ví dụ như thẻ SMART, thẻ Kopitiam, thẻ nhân viên. Một thẻ RFID có thể được đăng ký ở nhiều ổ khóa vì đó là bo mạch chủ có thể đọc và nhận thẻ.

11. 
Tại sao bạn lại cần chìa khóa cơ trong khi có thể mở cửa được bằng dấu vân tay, thẻ hoặc mật khẩu? thẻ hoặc mật khẩu?

Mỗi khóa cửa có tay cầm của SAMSUNG thường kèm theo 5 chìa khóa cơ. Bạn có thể sử dụng chìa khóa này để mở cửa trong trường hợp khi hết pin hoặc khi khóa cửa là hư hỏng. Bạn nên giữ một trong 5 chìa khóa cơ này trong xe của mình hoặc của một người thân, để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

12. Các chìa khóa cơ có thể bị sao chép?

Không thể. Chìa khóa cơ được chế tạo bởi công nghệ đặt biệt và duy nhất của SAMSUNG Hàn Quốc, hiện chưa có công nghệ nào có thể nhân bản đươc nó.

13. Làm gì nếu chìa khóa cơ bị mất?

Nhà phân phối có thể thay thế bộ phận khóa cơ với 5 chia mới hoàn toàn, mà không cần phải thay nguyên khóa.

14. 
Một hệ thống chống hoảng loạn mở là gì?

Một hệ thống chống hoảng loạn mở cho phép bạn mở khóa cửa từ bên trong nhà bằng cách xoay tay cầm. Điều này là để tạo điều kiện sơ tán ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.

15. 
Chuông báo cháy được cài đặt trong các khóa để làm gì?

Nó có một cảm biến nhiệt trong khóa cửa mà khi phát hiện một ngọn lửa. Một báo động cảnh báo sẽ được phát ra (chức năng không phải là lựa chọn và thiết lập như mặc định) và cánh cửa sẽ tự động mở khóa để dễ dàng thoát.

16. Khóa SAMSUNG l
à khóa không thấm nước?

Mặc dù số một tiếp xúc với một lượng nhỏ nước là vô hại, khóa cửa SAMSUNG được thiết kế để sử dụng trong nhà hoặc dưới nơi trú ẩn.

17. Tôi phải làm gì khi dấu vân tay tôi đã đăng ký không đọc được?

Thứ nhất, điều này có thể xảy ra khi các dấu vân tay ở vị trí khác nhau so với khi bạn đăng ký nó. Để khóa cửa đọc được dấu vân tay, sự khác biệt không được vượt quá khả năng cho phép.Vui lòng thử lại với vị trí dấu vân tay khác nhau. 

Thứ hai, do sự khác biệt di truyền hoặc tính chất của nghề nghiệp, một số người có xu hướng có đường vân tay mỏng hơn để hệ thống có thể gặp khó khăn trong việc phát hiện các dấu vân tay. 
Nếu đó là trường hợp, người có thể sử dụng mật khẩu hoặc chìa khóa cơ để mở cửa.

18. Có thể sử dụng điều khiển từ xa (remote) cho khóa cửa SAMSUNG?

Vâng. Bạn có thể đăng ký lên đến tối đa 2 điều khiển từ xa cho cửa. Các bộ điều khiển từ xa là tùy chọn không kèm theo khóa và bạn có thể mua riêng.

19. 
Chức năng khóa đôi "Double Locking" là gì?

Một khi chức năng khóa đôi được lựa chọn bằng cách nhấn nút mở và giữ nó, cánh cửa cũng đã bị khóa từ bên trong. Nói cách khác, hệ thống không chấp nhận bất kỳ truy cập từ bên ngoài, trừ khi chức năng bị hủy bỏ hoặc chìa khóa cơ được sử dụng để mở cửa. Điều này để tăng an ninh hơn nữa bằng cách ngăn chặn xâm nhập, đặc biệt là vào ban đêm.

20. Khóa SAMSUNG có thể bị buộc mở cửa ko?

Không. Bên cạnh chức năng khóa đôi, thêm một lớp bảo vệ được thực hiện thông qua các báo động xâm nhập. Nếu có mật khẩu không chính xác được nhập 3-5 lần liên tiếp, một báo động cảnh báo sẽ phát âm thanh (Biri ~ ~ Biri Biri) trong 10s và các khóa cửa sẽ không làm việc trong 1 phút.


21. Thiết kế của khóa cửa SAMSUNG có khác gì so với các hãng khác?


Giống như bất kỳ sản phẩm SAMSUNG khác, các nhà thiết kế nhấn mạnh vào sự thanh lịch và phong cách. Các ốc đều được ẩn đi và do là khóa lỗ mộng nên nó đi kèm với một bộ cảm biến cửa được ẩn bên trong.

22. Tôi có thể đi đến bất kỳ dịch vụ truy cập cho SAMSUNG để được hỗ trợ sau bán hàng?

Thật không may, không có. Sản phẩm đang được một chi nhánh kinh doanh của SAMSUNG khác với các thiết bị điện tử và điện thoại di động và quan trọng nhất, việc duy trì đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật đặc biệt. 

Thay vào đó, tại Tp.HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0964093496 

23. Thời gian bảo hành khóa cửa SAMSUNG là bao lâu?

Thời hạn bảo hành là 1 năm kể từ ngày lắp đặt. 

24. 
Làm thế nào tôi có thể làm sạch các khóa cửa? Tôi có thể sử dụng nước xà phòng?

Xin vui lòng không sử dụng chất lỏng hoặc khí dung chất tẩy rửa vì chúng có thể gây ra thiệt hại hoặc vết trầy xước. Chỉ nên sử dụng một miếng vải ướt để lau chùi khóa cửa.

25. Những gì sẽ ảnh hưởng đến khóa cửa và hiệu quả của nó?

Thứ nhất, đóng sầm cửa gây ảnh hưởng và thiệt hại bo mạch chủ trong các khóa cửa, và hành động như vậy sẽ không được bảo hành. Khách hàng nên cài đặt một cánh cửa gần như công tác phòng chống. 

Thứ hai, rò rỉ pin trong ngăn chứa pin có thể ảnh hưởng đến bo mạch chủ. Hãy nhớ để kiểm tra ngăn chứa pin của bạn mỗi 3-4 tháng 

Thứ ba, cánh cửa mới, lớn và nặng có thể rộng hoặc hợp đồng phụ thuộc vào mùa và độ ẩm trên cửa. Điều này có thể có xu hướng gây ra sai lệch của cánh cửa và như vậy, khóa cửa có thể không có khả năng khóa thông suốt, khi tia hoặc lỗ mộng không thể rút lại đúng.

25. Các triệu chứng của bo mạch chủ bị trục trặc là gì?

Báo động liên tục không rõ giai điệu, pin hết rất nhanh và cơ chế khóa và mở khóa là 1 số vấn đề của bo mạch chủ.

» Gửi ý kiến của Bạn
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 »
SƠ ĐỒ HOẠT ĐỘNG CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH
Chuông cửa có hình là một trong những ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn. Ở nhiều nước trên thế giới, lắp đặt chuông cửa có hình cho căn hộ hay ngôi nhà của mình đã được ứng dụng rộng rãi từ lâu.
Hiện nay tại Việt Nam, lắp những thiết bị như vậy không còn quá xa vời.
Hệ thống kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronald jack
Xu hướng kiểm soát ra vào và giám sát an ninh xác nhận bằng vân tay / khuôn mặt đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay do những ưu điểm vượt trội mà công nghệ nhận dạng này đem lại như tính bảo mật cao, tiết kiệm chi phí, đơn giản dễ sử dụng, công nghệ tân tiến nhất...
Lựa chọn hệ thống kiểm soát ra vào độc lập dùng thẻ từ RFID với chi phí thấp SOYAL AR-721 series

Giải pháp kiểm soát ra vào độc lập, đơn giản, tiết kiệm Soyal AR-721KP / AR-723H / AR-721H

Chúng tôi trân trọng gửi tới Quý đối tác một vài tư vấn về hệ thống kiểm soát ra vào đơn giản nhất, tiết kiệm nhất, dễ lắp đặt và bảo trì nhất...hiện nay. Hy vọng quý đối tác có được thêm một vài phương án để tư vấn tới khách hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh và nắm bắt tất cả cơ hội để đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Bố trí, sắp đặt thiết bị, phòng nghe để có âm thanh tối ưu
Phòng nghe là yếu tố có ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng âm thanh. Trên thực tế, có thể coi đặc tính âm học của phòng nghe như “thiết bị đặc biệt” trong hệ thống hi-fi. Bởi mỗi phòng nghe sẽ tạo nên một hiệu ứng đặc biệt đến quá trình tái tạo âm thanh của bộ dàn. Do đó, hệ thống audio chỉ có thể phát huy tối đa khi được kê đặt chính xác trong môi trường đã xử lý âm học phù hợp.
Thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh phòng nghe cao cấp - Set-up Hi-End Systems
Nếu như lần đầu tiên bạn sắm cho mình một bộ dàn máy Hi-End, hãy bắt đầu bằng việc quyết định xem căn phòng nào sẽ là nơi làm phòng nghe nhạc.
TÌM HIỂU VỀ LOA
Chào các bạn: trong hệ thống nghe nhìn có lẽ loa và micro là bộ phận kém phát triển nhất. Ra đời từ hơn 100 năm qua thật sự nó chẳng có thay đổi gì đang kể. Nó gần như là 1 huyền thoại, mọi người nói về nó rất nhiều nhưng kết quả thường rất mông lung.
Số bài/trang
Trang 1 2 »
AVTECH
TOA
Samsung
Panasonic
Sony
Copyright © 2016 Smart Electronic Solution. All rights reserved. Powered by Web7Màu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VNT
Địa chỉ: 370 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
Điện thoại: (08) 38.343.442 - Fax: (08) 38.343.446 - Email: info@giaiphapdientu.com.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
F.A.Q Khóa Cửa Điện Tử SAMSUNG Rating: 5 out of 10 10238.
Core Version: 1.6.6.0